GIẢI THỂ THAO HỌC SINH PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ NĂM 2023

Thứ năm - 21/12/2023 07:14
Căn cứ công văn số 1417/UBND-VX ngày 17/8/2023 của Ủy ban nhân dân
huyện Mường Chà về việc đồng ý cho phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức, tham
gia các kỳ thi, hội thi, hội thao, các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ năm học
2023-2024;
Căn cứ công văn số 1382/ĐL-PGDĐT ngày 24/11/2023 của phòng Giáo dục
và Đào tạo về Điều lệ giải thể thao học sinh phòng Giáo dục và Đào tạo huyện
Mường Chà năm 2023.
TRƯỜNG PTDTBT THCS HUỔI MÍ THAM GIA GIẢI THỂ THAO
HỌC SINH PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ NĂM 2023
Sáng 16/12/2023 phòng giáo dục và đào huyện Mường Chà đã tổ chức lễ khai mạc giải thể thao HS phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà cấp tiểu học, THCS trên địa bàn.

Giải thể thao học sinh phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà năm 2023, là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy tiềm năng thể dục, thể thao ở lứa tuổi học sinh, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ở các nhà trường, đồng thời là dịp để phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những VĐV xuất sắc.

Tại hội thao, các vận động viên tranh tài ở các môn cờ vua (tiểu học, THCS; điền kinh (tiểu học, THCS); đẩy gậy (THCCS); bóng đá (cấp tiểu học); nhảy cao, nhảy xa cấp THCS.

VĐV tranh tài đẩy gậy

VĐV tranh tài nhảy cao
Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, Ban Tổ chức Hội thao điều hành chặt chẽ, khoa học, thực hiện đúng kế hoạch và điều lệ, đảm bảo tất cả vận động viên thi đấu an toàn, phát huy hết khả năng để đạt được thành tích tốt nhất; các trọng tài làm việc với tinh thần công tâm, khách quan, trung thực nhằm đánh giá đúng năng lực của vận động viên; đối với các em học sinh bình tĩnh, tự tin, thể hiện khả năng của mình, với tinh thần thi đua lành mạnh, đoàn kết, giữ gìn trật tự, kỷ cương và giành được thành tích cao nhất…

Các VĐV nhận giải nội dung đẩy gậy hạng cân 53kg nam, nữ.

Các VĐV nhận giải nội dung đẩy gậy hạng cân 51kg nam.

Các VĐV nhận giải nội dung điền kinh 100m độ tuổi 11 – 12 tuổi đối với nam, nữ.

Nguồn tin: Quàng Văn Quyết