HƯỚNG TỚI HỘI THAO HỌC SINH PHỔ THÔNG PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ NĂM 2023

Thứ ba - 12/12/2023 10:00
Theo kế hoạch hội thao của PGDĐT huyện Mường Chà năm học 2023.Thầy trò trường PTDTBT THCS Huổi Mí tích cực tập luyện cho học sinh kỳ vọng đạt thành tích cao trong đợt hội thao cấp huyện năm 2023
Giải thể thao học sinh phổ thông huyện Mường Chà năm 2023 được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống tập luyện thể dục, thể thao cho học sinh Tiểu học và THCS toàn huyện. Để duy trì và đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm,thúc đẩy phong trào thể thao, gáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị đạo đức học sinh đáp ứng yêu cầu toàn diện.
Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện của thầy và trò trường PTDTBT THCS Huổi Mí

Chúc thầy và trò trường PTDTBT THCS Huổi Mí có kỳ thi hội thao cấp huyện năm 2023 đạt được nhiều hành tích cao.

Nguồn tin: Lò Văn Tâm